Thử nghiệm thú vị với trò chơi Flyboard tại Nha Trang

Flyboard là môn thể thao mạo hiểm dưới nước được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn là một fan của bộ môn này thì hãy đến ngay với vùng biển Nha Trang để thử sức và ngắm cảnh đẹp nơi đây

Tại Nha Trang, trò chơi Flyboard rất được ưa chuộng và được các du khách xếp hàng dài để được một lần trải nghiệm. Bộ môn này ở Nha Trang còn được gọi là Hoverboard.

Dù là trò chơi mạo hiểm nhưng đây thực sự là trò chơi vô cùng thú vị. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác hết sức tuyệt vời khi được bay lượn, hòa mình cùng biển xanh những làn sóng dập dìu hệt như một chú cá heo

Giới thiệu về bộ môn Flyboard

Đây là một bộ môn khá mới tại Việt Nam, chính vì vậy, không phải ai cũng hiểu rõ và biết về nó. Giới thiệu một cách khái quát, đây là bộ môn thể thao dưới nước do nhà vô địch trượt ván lướt sóng trên không Franky Zapata thiết kế nên.

Flyboard gồm một bộ ván trượt có 2 ống đẩy, gắn động cơ phản lực hút nước và  chiếc jetski. Khi chơi, người chơi sẽ được lực của các động cơ thổi bay lên không trung tới  6 – 10 mét so với mặt nước. Đây thực sự là một cảm giác rất tuyệt khi được bay trên không trung như một siêu nhân. Khi đã chơi thành thạo, bạn có thể thực hiện những màn nhào lộn trên không rất đã.

Nếu bạn muốn tự đầu tư cho mình để thường xuyên trải nghiệm trò chơi này thì bạn sẽ phải đầu tư một khoản rất lớn bởi các chi phí để mua các dụng cụ, đồ bảo hộ và khóa học là rất nhiều. Vì vậy, bạn có thể thử sức và khám phá bộ môn này tại Nha Trang với chi phí phù hợp và phải chăng.

Navigation