Lắng nghe trải nghiệm tuyệt vời của cô gái chèo thuyền kayak trên Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long không chỉ là điểm du lịch nổi tiếng không chỉ của Việt Nam mà còn là di sản của thế giới. Ở nơi đây, ngoài tham quan cảnh sắc thiên nhiên trời cho, biển xanh mát, núi non hùng vĩ thì những hoạt động thể thao trải nghiệm ngoài trời chưa bao giờ hết thu hút khách du lịch. 

Dưới đây là một trải nghiệm tuyệt vời được kể lại bởi một cô gái tự tay chèo kayak khám phá mọi ngóc ngách của Hạ Long? 

Thuyền Kayak là một loại thuyền sử dụng chủ yếu phục vụ cho các hoạt động du lịch khám phá, sức chứa chỉ khoảng 2 người. Ở một số nơi thuyền Kayak cũng có thể được xem là canoe. Tuy nhiên, phổ biến nhất, thuyền kayak vẫn được xem như là một thiết bị thể thao, công dụng chính là tham gia vào các cuộc đua dưới nước.  Ở các điểm cho thuê thuyền Kayak ở Hạ Long thì sẽ luôn có người hướng dẫn cách chèo cho du khách, kể cả những người chưa từng tiếp xúc với bộ môn này. 

Chèo thuyền kayak hay tiếng anh là kayaking là một môn khá thú vị. Du khách có thể tự chèo thuyền khám phá các hang động nổi tiếng của vịnh như: hang Luồn, động Thiên Cung, hang Cỏ, Ba Hầm, Đầu Bê… theo đó, hang Luồn giống như một cái cổng lớn để vào thiên đường mê cung hùng vĩ thật sự. Vách núi cao ngất dựng đứng, bên dưới là một khoảng trống nhỏ đủ vừa chiếc thuyền đi vào. Mặt nước phẳng lặng, cảm giác yên bình thưc sự lạ thường. 

Động Thiên Cung là hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long. Khách du lịch chỉ có thể chèo thuyền đến cổng của hang và cọc lại chứ không thể chèo vào bên trong. 

Vừa luyện tập, vừa tự do tự tai ung dung ngắm nhìn cảnh sắc nên thơ, quả là một dịp đặc biệt để trải nghiệm. 

Navigation