Khám phá Vịnh Hạ Long bằng chèo thuyền Kayak

Vịnh Hạ Long là một trong những thắng cảnh đẹp nhất của Việt Nam, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến thưởng ngoạn. Hành trình khám phá Vịnh Hạ Long bằng thuyền kayak là một trong những hành trình thú vị và tuyệt vời nhất.

 Chèo thuyền kayak, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn được hết vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng đến nao lòng ở nơi đây, cảm nhận cảnh núi non cùng hoà với hương vị của làn gió biển mơn man, xua tan hết mọi cái nóng nực, oi bức và bề bộn của cuộc sống thường ngày.  

Chiếc thuyền lướt nhẹ trên mặt nước, qua những dãy núi đá vôi với những hình dáng tự nhiên độc đáo. Nơi đây còn có hàng ngàn hòn đảo đá vôi đủ hình thù, kích thước khác nhau, tạo nên một kỳ quan đẹp tuyệt vời. Đôi khi, ngỡ như mình đang lạc vào tiên cảnh, ở chốn bồng lai.

Có nhiều phương tiện để cùng khám phá vịnh Hạ Long, nhưng có lẽ chèo thuyền kayak mới thấy hết được cái thú và vẻ đẹp của kỳ quan nơi đây. Mỗi chiếc thuyền kayak có 2 người ngồi chèo, khi đã làm quen với chiếc thuyền và không gian mặt nước thì sẽ thấy việc di chuyển vô cùng thú vị. Giữa không gian hùng vĩ, mặt nước mênh mông, con người cùng chiếc thuyền nhỏ bé lượt nhẹ trên mặt biển, khua mái chèo nhỏ xíu khuấy động mặt nước yên tình, cùng len lỏi vào những hòn đảo, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những rặng san hô và đàn cá nhỏ xíu muôn màu sắc cùng bơi lội.

Chỉ có chèo thuyền kayak, du khách mới có thể nhìn ngắm và thưởng thức được muôn vẻ đẹp nơi đây một cách thoải mái nhất. Chính vì vậy, hoạt động thuê và chèo thuyền kayak để ngắm cảnh ở vịnh Hạ Long rất phổ biến và được các du khách yêu thích chọn lựa.

Navigation