Cách bơi lội để giảm cân nhanh và có thân hình quyến rũ (Phần 2)

Tiếp nối phần 1, bài viết sau đây sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn một số phương pháp khi bơi lội để thổi bay đống mỡ thừa và có được body vô cùng quyến rũ.

Bơi 4-5 buổi trong tuần

Hãy chăm chỉ và lên lịch bơi cho mình từ 4-5 buổi trong tuần. Việc vận động thường xuyên sẽ giúp cơ thể bạn dẻo dai và nhanh chóng loại bỏ được lớp mỡ thừa, không để chúng có thời gian tích tụ trong cơ thể. Khi cơ thể đã quen với việc vận động thường xuyên, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự thay đổi tích cực trong sức khỏe cũng như body.

 Bơi ít nhất 30 phút mỗi buổi

Nếu bạn muốn giảm cân, hãy bơi ít nhất là 30 phút mỗi buổi bơi, như vậy mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, cũng hãy chọn cho mình chế độ luyện tập với cường độ cao và phù hợp với sức khỏe của mình.

Kết hợp bơi lội với tập yoga và các bài tập thể dục khác

Để có thể đạt được hiệu quả tối đa, bạn hãy thử kết hợp bơi lội cùng các bộ môn thể thao khác như yoga, đi bộ, gym, Zumba hay aerobic

Việc kết hợp các môn thể thao khác sẽ cho kết quả đáng ngạc nhiên và giảm cân vô cùng nhanh chóng

Kết hợp cùng chế độ ăn giảm cân

Hãy nhớ rằng năng lượng bạn nạp vào đóng vai trò chính trong việc giảm cân của bạn. Nếu bạn bơi lội, tập thể dục rất tích cực nhưng lại ăn rất nhiều và ăn không kiểm soát lượng calo nạp vào thì những gì bạn tập luyện và vận động sẽ vô ích. Vì vậy, hãy thiết lập một chế độ ăn healthy, tính toán lượng calo của đồ ăn cũng như bổ sung rau xanh, uống 2-3l nước mỗi ngày.

Nếu tuân thủ các bí quyết trên, chắc chắn bạn sẽ có được thân hình săn chắc, gợi cảm và vòng eo tuyệt đẹp.

Navigation