Các hoạt động thể thao mạo hiểm ở thiên đường du lịch Hawaii

Hawaii là vùng biển, là địa điểm du lịch mà bất cứ ai cũng mong muốn một lần ao ước một lần đến. Không chỉ là vùng đất lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn, nằm trên cát trắng, ngâm mình dưới làn nước biển tươi mát. Không những vậy, ở đây còn thu hút một số lượng lớn những người đam mê các môn thể thao mạo hiểm, trải nghiệm. Cùng điểm qua những bộ môn hấp dẫn nơi đây. 

1/ Leo đỉnh Mauna Kea

Đỉnh núi cao nhất thế giới thế giới, thật bất ngờ là không  phải đỉnh Everest như nhiều người vẫn lầm tường. Đó chính là điểm Mauna Kea nằm ở Hawaii, chỉ có điều phần gốc của đỉnh núi này nằm ở dưới đại dương mà thôi. Đỉnh núi này cao 4.205, trong khi đó phần núi chìm dưới đại dương là 5.995m, trong khi đỉnh Everest chỉ cao 8.848m. Du khách đến khu vực này có thể trải nghiệm hành trình đi bộ lên đỉnh núi dọc theo con đường dài khoảng gần 10km. 

2/ Khám phá tâm núi lửa bên trong vườn quốc gia Hawaii Volcanoes

Khám phá tâm núi lửa từ bên trong lòng núi lửa, tất nhiên trừ Hawaii, từ đường ống Thurston Lava nằm trong vườn quốc gia Hawaii Volcanoes, du khách sẽ đi dạo một vòng quanh hành lang ngầm bên trong núi lửa. Đây là trải nghiệm cực thú vị dành cho những người yêu thích tìm hiểu về địa lý và sự hình thành các mảng địa chất trên trái đất. 

3/ Lướt ván thể thao ở biển Kauai 

Đi bộ dọc biển Na Pali không phải là cách duy nhất để tận hưởng vẻ đẹp trời phú hùng vĩ của Hawaii. Các du khách đam mê thể thao mạo hiểm có thể khám phá nhiều vịnh ẩn ở nơi đây, có khá nhiều những hang động nằm rải rác. 

Tuy nhiên, hành trình này không dành cho những ai yếu tim và thiếu kinh nghiệm, bởi nó cần sự kiên nhẫn, sức chịu đựng và khéo léo để vượt qua chặng đường hơn 25km.

Navigation